Chờ đã! Tôi có một điều này dành cho bạn ...

80%

ƯU ĐÃI MỘT LẦN DUY NHẤT DÀNH CHO BẠN

KHÓA HỌC SIÊU BÁN LẺ TIỀN TỶ

100% sale thành công

Đó là những gì hàng triệu người từng nghi ngờ, không tin, rồi tin đến vỡ òa khi trực tiếp trải nghiệm tại lớp học SIÊU BÁN LẺ TIỀN TỶ này. Khám phá lý do tại sao bạn có thể bán được tiền triệu, tới trăm triệu ngay trong lớp học dù bạn chưa từng bán hàng, hay không thành thạo công nghệ internet. Điều này đã được chứng minh với hàng ngàn trường hợp trên khắp các tỉnh toàn quốc, nhiều lứa tuổi, số vốn ít ỏi và đương nhiên rồi; đều có thu nhập cao với tỷ lệ thành công là 100%. 

Siêu bán lẻ tiền tỷ có gì khác biệt?

100% chốt sale thành công

Lớp học chứng kiến hàng nghìn học viên đều bán được với doanh số từ 5 triệu, vài chục, hàng trăm triệu, thậm chí tới gần 1 tỷ đồng.

Học và kiếm tiền chủ động

Lớp học thiết kế theo nguyên lý "học mà chơi", khiến bạn không phải "lên gân" hay "gồng mình" cố gắng tiếp thu. Kiến thức từ trải nghiệm giúp bạn ghi nhớ rất sâu và bán hàng hiệu quả cao.

Coaching chuyển hóa

Bạn được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bán hàng một cách bài bản và chuyên nghiệp cho dù bạn chưa thành thạo máy tính và công nghệ.

Đóng gói và nhân bản

Sở hữu bộ quy trình bán lẻ tiền tỷ, để cùng một thời điểm tạo ra hàng trăm lớp học hiệu quả như nhau trong hệ thống của bạn.

Bạn Sẽ Đạt Được Những Điều Này

Thu nhập cá nhân và hệ thống

Doanh số từ vài triệu đến vài trăm triệu ngay trong lớp học. Cách Huấn luyện hệ thống bán hàng để có tiền tỷ ngay trong lớp học

Phương pháp tổ chức bán hàng tiền tỷ

Làm thế nào để lớp học sau đông học viên hơn lớp học trước. 100% học viên tham gia đều bán được hàng.

Sở hữu kiến thức bán hàng bài bản

Bạn sẽ biết công việc hàng ngày mình cần phải làm để bán được hàng là gì? Chúng đều có Quy trình, cách thức và mục tiêu rõ ràng!

Nắm giữ bí mật giúp hệ thống bền vững

Nắm giữ bí quyết khiến bạn được tất cả các thành viên "yêu Boss" say đắm và gắn bó hệ thống bền chặt.

 

Giá trị bất ngờ đế từ SIÊU BÁN LẺ TIỀN TỶ

“Thầy Hải đã có hơn một thập kỷ đào tạo thành công nhiều hệ thống bán lẻ.
Chương trình sẽ hội tụ những tinh hoa của công cuộc thúc đẩy đội nhóm thành công. Hàng trăm ngàn học viên đã kiếm được tiền giờ đây được đúc kết lại thành một quy trình đơn giản để BẤT KỲ Boss nào cũng có thể sử dụng để gia tăng lượng người tham gia, tăng tỷ lệ thành công của học viên và tăng doanh số bán lẻ cho hệ thống của mình.
Với Becorp Group tôi may mắn được thầy hỗ trợ trong nhiều năm qua, mỗi năm đều tăng trưởng doanh số kỳ diệu”.
Vũ Đức Cường
Chủ tịch tập đoàn Becorp Group
“Bí quyết trong Siêu sao bán lẻ là một công cụ cực mạnh. Những ai may mắn biết rồi tận dụng được nó sẽ nâng tầm bản thân, giúp gia tăng doanh số nhanh chóng. Ngoài ra, trong cuộc sống có rất nhiều lý do khác để bạn ứng dụng nghệ thuật trong “Siêu sao bán lẻ” này.
Tôi từng gặp khó khăn trong những giao dịch bán hàng và tuyển người, nói khiến tôi loay hoay một thời gian để tìm hướng đi phù hợp. Khi tôi được bạn là Boss hệ thống mời đến học "Siêu sao bán lẻ" của thầy Trần Hồng Hải, tôi đã thu được rất nhiều kết quả trong việc bán hàng và tìm đến đúng người, giúp đỡ họ thành công. Khi tôi giúp được họ, cả cuộc sống của họ lẫn tôi đều sang một trang mới!”.
Nguyễn Minh Châu
Chủ tịch tập đoàn Cvin Group
“Tôi đã vô tình được người bạn mời đến chương trình “Du kích bán lẻ” vào năm 2021 và Thực sự nó đã mở ra cho tôi một chân trời về nghệ thuật đào tạo hệ thống. Nó cũng giúp tôi hiểu được chìa khóa mà những người thành công đi trước ngày càng tăng doanh số và thu hút nhiều nhân tài hơn về đội nhóm của họ.
Nếu Boss nào muốn khám phá về bí mật ĐÀO TẠO hiệu quả nhất của thời đại kinh doanh hệ thống, Hãy tham gia chương trình, tôi nhắn bạn nên có mặt SỚM để nhanh chóng sở hữu đội nhóm bán hàng chủ động cấp số nhân".
Bảo Trang
Chủ tịch, Ceo TRANNA Group

24/24 Hỗ Trợ

Bạn hoàn toàn được đặt câu hỏi khắc phục vấn đề về bán hàng kinh doanh, gắn kết đội nhóm và được tôi giải đáp hỗ trợ 24/24.

Cam Kết

Tư vấn đóng gói quy trình bán hàng cá nhân và hệ thống theo nguyện vọng riêng của từng học viên thông qua phòng Zoom (1 tháng tổ chức từ 1 đến 2 lần).

RÕ RÀNG RỦI RO CỦA BẠN LÀ 0%, THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ 100%

Một số Chương trình bán hàng đỉnh cao

LIÊN HỆ NGAY NẾU CẦN TÔI HỖ TRỢ

Bản quyền bởi © PHIEEU Cấm sao chép dưới mọi hình thức

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.